หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | สมาชิก | บริการ | เว็บบอร์ด | คอร์สเรียน | ประกาศห้องว่าง | ประกาศขายสินค้าและบริการ | เว็บเพื่อนบ้าน | หน่วยงานราชการ | คำถามพบบ่อย | ติดต่อเรา
 สมาชิก

  สมัครสมาชิก |  ลืมรหัสผ่าน

Username

Password

การเรียน

ถึงคุณดอส สนใจสมัครคอร์สเรียนภาษา

อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่เรียนภาษาที่สถาบัน Barkly International College Melbourne สนใจอยากให้แฟนไปเรียนค่ะ เค้าถือวีซ่าผู้ติดตามเรา โดยวีซ่าเราเสียค่าสุขภาพแบบครอบครัวมาอยู่แล้ว ถ้าจะสมัครเรียนที่นี่จะต้องเสียซ้ำซ้อนอีกหรือเปล่าคะ... แล้วที่ว่าเลือกเวลาเรียนได้นี่ เลือกแบบไหนได้บ้างคะ อาทิตย์นึงเรียนกี่วัน วันละกี่ชม.คะ... .เพราะแฟนทำงานช่วงกลางคืนทุกวันค่ะ (แฟนถือว่าซ่าผู้ติตาม Post Grad by Research) แล้วขั้นตอนการสมัครต้องส่งเอกสารอะไรให้บ้างคะ... ยังทันในเรทของปีนี้อยู่หรือเปล่า ขอทราบรายละเอียดด้วยค่ะ

จากคุณ: su sukamon_m@hotmail.com [18 ธ.ค. 53 - 00:04:15]

ความคิดเห็นที่ 1

สวัสดีครับ

1. คอร์ส ESL ของ Barkly นั้น จะเป็นคอร์สระยะเวลาตายตัว 26 สัปดาห์ ดังนั้นถ้าจะเรียนก็ต้องขอวีซ่าของเค้าเองอีกที

2. คอร์สจะเปิดอีกทีวันที่ 15 กุมภา 2011

3. ถ้าเสียประกันครอบครัวแล้วก็ไม่ต้องเสียซ้ำอีก

4. คอร์สภาษามันเลือกเวลาเรียนไม่ได้ครับ เรียนตามตารางของเค้า ที่เลือกได้นั่นคือพวกดิปน่ะครับ ซึ่งก้เรียนกลางวันนี่แหละ

5. ตอนนี้โรงเรียนยังไม่แจ้งเปลี่ยนเรทมานะครับ อันที่จริงเรทที่ผมได้มาตอนนี้ถูกกว่าในบทความขุดทองอีก แต่ว่าผมเห็นว่าจะปีใหม่แล้วเลยขี้เกียจอัพเดท กะว่ารอเรทหลังปีใหม่อัพทีเดียว ส่วนใครสมัครก็ค่อยให้ราคาตามที่ได้มาจริง

จากคุณ: ดอส dos@aussiethai.com [18 ธ.ค. 53 - 09:15:59]

ความคิดเห็นที่ 2

วีซ่าที่ถืออยู่ตอนนี้ถึงปี2014 ค่ะไม่ทราบว่ายังต้องทำใหม่เหรอคะ ถ้าทำใหม่จะมีปัญหากับตัววีซ่าเดิมหรือเปล่า แล้วตกลงต้องเรียนเวลาไหนค่ะหรือว่าต้องรอเค้าจัดให้

จากคุณ: su sukamon_m@hotmail.com [18 ธ.ค. 53 - 09:45:22]

ความคิดเห็นที่ 3

วีซ่าติดตามอนุญาตให้เรียนได้ไม่เกิน 3 เดือนครับ ดังนั้นถ้าจะเรียนยาวกว่านั้นต้องขอวีซ่านักเรียนของตัวเอง

หรือไม่ก็เลือกเรียนโรงเรียนที่เลือกคอร์สไม่เกิน 3 เดือนได้

จากคุณ: ดอส dos@aussiethai.com [18 ธ.ค. 53 - 10:46:19]

ความคิดเห็นที่ 4

ถ้าทำวีซ่าใหม่ วีซ่าตัวเดิมยกเลิกไปเลยครับ

จากคุณ: ดอส dos@aussiethai.com [18 ธ.ค. 53 - 10:46:34]

ความคิดเห็นที่ 5

เอ... แล้วอย่างนี้ถ้าแฟนอยากเรียนก็ไม่สามารถลงเรียนโดยใช้วีซ่าที่มีอยู่ได้เหรอคะ... เพราะถ้าเกิดวีซ่าเดิมถูกยกเลิกก็ทำให้ยุ่งยากไปใหญ่เลย มีข้อแนะนำบ้างหรือเปล่าคะ... เพราะเค้าอยากเรียนภาษาเพื่อว่าใช้ในการดำรงชีวิตที่นี่ได้... และเผื่อในเรื่องของการทำงานด้วยค่ะ

จากคุณ: su sukamon_m@hotmail.com [18 ธ.ค. 53 - 21:37:52]

ความคิดเห็นที่ 6

อ้อ... โทษทีค่ะไม่ได้อ่านความเห็นที่3 แล้วอย่างนี้มีที่ไหนแนะนำหรือเปล่าคะ ที่ราคาประมาณกัน แล้วเรียนอาทิตย์นึงซัก 2-3 วัน ในช่วงเช้าถึงบ่าย 3 months = 12 weeks เท่านั้นเอง จริงๆ เค้าอยากเรียนซัก 20 - 25 weeks เพราะพื้นเดิมไม่ค่อยดี ถ้าได้เรียนนานหน่อยจะได้เผื่อในเรื่องการทำงาน หรือเรียนต่ออย่างอื่นได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

จากคุณ: su sukamon_m@hotmail.com [18 ธ.ค. 53 - 21:43:50]

ความคิดเห็นที่ 7

คุณดอสช่วยตอบทียังรอคำตอบอยู่นะคะว่าในเมลเบิร์นมีที่เรียนไหนบ้าง ที่อยู่ในเมืองและราคาซักประมาณไม่เกิน 200 ในระยะเวลาที่แฟนสามารถเรียนได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนวีซ่า และเรียนในเวลาเช้าเลิกบ่ายอ่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

จากคุณ: su sukamon_m@hotmail.com [19 ธ.ค. 53 - 19:51:02]

ความคิดเห็นที่ 8

สวัสดีครับ

ผมส่งเมล์หาแล้วนะครับ เพราะมีบางข้อความที่พูดออกอากาศไม่ได้

จากคุณ: ดอส dos@aussiethai.com [19 ธ.ค. 53 - 20:37:14]

ความคิดเห็น:  
ชื่อ:   กรุณาใส่ชื่อด้วย (สมาชิกที่ login แล้ว ไม่ใส่ก็ได้)
อีเมล:   ถ้าใส่ไว้เวลาผมตอบผมจะส่งเมล์ไปบอก (แสดงอีเมลในกระทู้)
  ติ๊กที่นี่เพื่อยืนยันว่าได้ตรวจสอบข้อความดีแล้วและเป็นไปตามเงื่อนไขการตั้งกระทู้ทุกประการ
     
   
Copyright © 2007-2009 AussieThai.com All Rights Reserved.
Aussie Thai Education and Consulting ABN: 31 544 565 281
Disclaimer Privacy
eXTReMe Tracker