หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | สมาชิก | บริการ | เว็บบอร์ด | คอร์สเรียน | ประกาศห้องว่าง | ประกาศขายสินค้าและบริการ | เว็บเพื่อนบ้าน | หน่วยงานราชการ | คำถามพบบ่อย | ติดต่อเรา
 สมาชิก

  สมัครสมาชิก |  ลืมรหัสผ่าน

Username

Password

การเรียน

ปรึกษาเรื่องคอร์สเรียนค่ะ

ตั้งใจจะไปออสฯสิ้นปีนี้ค่ะ ทีแรกจะลงเรียนภาษา 6 เดือนก่อนแล้วค่อยต่อวีซ่าแต่เพื่อนที่อยู่ออสฯบอกว่านานเกินไป ตอนเพื่อนไปเค้าลงเรียนภาษา 2 เดือนเเล้วต่อวีซ่าเอาค่ะ แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้ยังจะทำแบบนั้นได้หรือเปล่า รบกวนผู้รู้ตอบให้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

จากคุณ: pikkie sasori_pukpik2928@hotmail.com [16 เม.ย. 54 - 08:42:54]

ความคิดเห็นที่ 1

- นานเกินไปรึเปล่าขึ้นอยุ่ระดับภาษาเรามากกว่าครับ ถ้าเรามี IELTS 5.0 อยุ่แล้ว หรือภาษาโอเคประมาณนึงเลย การเรียน 6 เดือนก็อาจจะนานเกินไปจริงๆ แต่ถ้าไม่เคยใช้ชีวิตต่างแดนหรือเรียนอินเตอร์ หรือเป็นคนที่ภาษาเฉยๆ ไม่ได้เด่นมาก 6 เดือนก็ไม่ได้นานไป ค่อนข้างทั่วไปครับ
- ลงเรียนภาษา 2 เดือนสามารถมาด้วยวีซ่าท่องเที่ยวได้ เค้าก็อาจจะมีคำถามเราสักหน่อยว่าเราจะไปด้วย Student Visa ทำไม
- และถ้าเราไปด้วย วีซ่าท่องเที่ยวก็จะต่อวีซ่ายากแล้วครับ (ถ้าต่อเรียนดิปโพลมานี่ไม่ได้ด้วย)
- ถ้าไปด้วยวีซ่านักเรียนสั้นๆ สองเดือน ก็ต้องดูว่าจะติด no further stay รึเปล่า (คอนดิชันที่ทำให้ต่อวีซ่่าไม่ได้)
- สรุปว่าจะทำก็ได้ แต่ไปแล้วจะต่อได้รึเปล่าขึ้นอยุ่กับหลายๆ ปัจจัยครับ

จากคุณ: zgamez [17 เม.ย. 54 - 11:54:25]

ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ข้อมูลที่คุณ zgamez ให้มามีส่วนช่วยในการตัดสินใจหลายๆ อย่างเลยค่ะ

จากคุณ: pikkie [18 เม.ย. 54 - 13:56:59]

ความคิดเห็นที่ 3

ยินดีครับผม :>

จากคุณ: zgamez [19 เม.ย. 54 - 02:28:08]

ความคิดเห็น:  
ชื่อ:   กรุณาใส่ชื่อด้วย (สมาชิกที่ login แล้ว ไม่ใส่ก็ได้)
อีเมล:   ถ้าใส่ไว้เวลาผมตอบผมจะส่งเมล์ไปบอก (แสดงอีเมลในกระทู้)
  ติ๊กที่นี่เพื่อยืนยันว่าได้ตรวจสอบข้อความดีแล้วและเป็นไปตามเงื่อนไขการตั้งกระทู้ทุกประการ
     
   
Copyright © 2007-2009 AussieThai.com All Rights Reserved.
Aussie Thai Education and Consulting ABN: 31 544 565 281
Disclaimer Privacy
eXTReMe Tracker