หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | สมาชิก | บริการ | เว็บบอร์ด | คอร์สเรียน | ประกาศห้องว่าง | ประกาศขายสินค้าและบริการ | เว็บเพื่อนบ้าน | หน่วยงานราชการ | คำถามพบบ่อย | ติดต่อเรา
 สมาชิก

  สมัครสมาชิก |  ลืมรหัสผ่าน

Username

Password

 บริการของเรา

  ค้นหาคอร์สเรียน

  รับส่งสนามบิน

  จัดหาห้องพัก

  ขนของ-ย้ายบ้าน

  บริการสตีมพรม

  แปลเอกสารไทย-อังกฤษ

  ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด

 สาระ-ความรู้

  บทความทั้งหมด

  บอกกล่าวเล่าแจ้ง

  ข่าวสารอิมมิเกรชั่น

  เทคนิค-คำแนะนำ

  บทความพิเศษโดยดอส

  บทความจากคุณตองเอ

  บทความจากสมาชิก

 เว็บบอร์ดออสซี่ไทย

  รวมมิตร

  พูดคุยทั่วไป

  วีซ่านักเรียน ติดตามนักเรียน

  ที่พักอาศัย

  งาน-การหารายได้พิเศษ

  การเดินทาง-ท่องเที่ยว

  การเรียน

  Work and Holiday Visa

  วีซ่าท่องเที่ยว

  วีซ่าคู่รัก ครอบครัว ซิติเซ่น

  วีซ่าทำงาน และ PR Skilled

  ประกาศห้องว่าง

  ประกาศสินค้าและบริการ

 Disclaimer
 
All information and suggestions from us - AussieThai operators - are based on our own experiences and knowledge, meaning to be used as a guide only. Although we strive for 100% accuracy, we make no guarantees, stated or implied, regarding the validity of the information presented on this website.

Further more, comments and suggestions on the forum solely belong to their owners. These posts are directly generated by the posters and do not reflect our point of view whatsoever. We do not necessarily agree or disagree with them.

Neither AussieThai.com, nor its operators, will be held liable for any misinformation, omissions, improper use of the information presented, or any violations of any law which may occur as a result of utilising this resource.


1. คำแนะนำต่างๆ ที่ผมให้นั้น อยู่บนจุดยืนของความคิดเห็นส่วนตัวของผมเอง รวมทั้งจากประสบการณ์ที่ได้พานพบมาในช่วงชีวิตนักเรียนไทยในออสเตรเลีย ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา สิ่งใดที่ผมเห็นว่า “ดี” หรือ “ไม่ดี” จึงไม่สามารถใช้เป็นมาตรฐานสำหรับตัดสินทุกๆ คนได้ แต่ละคนก็นิยามสองคำนี้เอาไว้ไม่เหมือนกัน มีเกณฑ์การวัดความดีและไม่ดีแตกต่างกันไป ดังนั้น เมื่ออ่านข้อมูลแล้วจะต้องพิจารณาให้ถ้วนถี่ และใช้วิจารณญาณของตัวเองตัดสินว่า สิ่งใดที่เหมาะสมกับตัวเองที่สุด

2. คำแนะนำต่างๆ ที่ปรากฎบนเว็บบอร์ดของออสซี่ไทย เป็นความคิดเห็นเฉพาะบุคคล และโพสต์โดยเจ้าของข้อความโดยตรง ผมและทีมงานไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยกับข้อความนั้นแต่อย่างใด รวมทั้งผมและทีมงานไม่สามารถรับผิดชอบต่อความถูกต้องของข้อมูลที่มีคนโพสต์มานั้น

3. ถึงแม้ว่าผมจะพยายามอย่างเต็มที่ในการนำเสนอข้อมูลทั้งทางอีเมล์ ทางเว็บ http://dosday.com หรือ http://aussiethai.com ให้ถูกต้อง 100% แต่ผมไม่สามารถรับประกันได้ว่าข้อมูลที่ให้นั้นจะถูกต้องทุกประการโดยไม่มีผิดเพี้ยนเลย ดังนั้น ข้อมูลต่างๆ ที่ให้ไปนั้น ขอให้ใช้เป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจ และตรวจสอบความถูกต้องก่อนนำไปใช้งานจริงเสมอ เนื่องจากผมไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากการนำข้อมูลนี้ไปใช้

4. คำแนะนำใดๆ ที่ดูเหมือนล่อแหลม หมิ่นเหม่ต่อการกระทำที่ขัดต่อกฎหมายหรือ Conditions ของ Visa เช่น เมื่อพูดถึงการทำงานเกินที่กฎหมายกำหนด ผมจะไม่พูดว่า “ห้ามทำเกินนะ” เพราะคนเราบังคับการกระทำกันไม่ได้ ผมเพียงแต่เล่าให้ฟังว่า คนที่เค้ามาขุดทอง นั้น เค้าทำกันยังไงเท่านั้น ดังนั้น ถ้าใครจะทำเกินไปจากนี้ ก็ขอให้ระลึกไว้เสมอว่ากฎหมายเขียนไว้ว่า “ผิด” และขอให้รับผิดชอบต่อการกระทำนั้นด้วยตัวเอง ผมไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กับการกระทำในส่วนนี้ อนึ่ง ผมสนับสนุนอย่างอย่างเต็มที่ให้รักษาสถานภาพของตัวเองให้ถูกต้องตาม Conditions ของวีซ่าที่ได้รับมาอยู่เสมอ

5. ข้อมูลราคาที่เสนอในตารางราคาต่างๆ เป็นข้อมูลที่ถูกต้อง ณ วันที่อัพเดท ออสซี่ไทยขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงรายละเอียดตามจริงตามที่ได้รับแจ้งจากโรงเรียน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีการเปลี่ยนแปลงด้านราคาเกิดขึ้นในระหว่างที่ดำเนินการสมัครเรียน ออสซี่ไทยจะพยายามอย่างเต็มที่ในการช่วยต่อรองกับโรงเรียนให้นักเรียนของเราได้จ่ายในราคาที่ประหยัดที่สุด ทั้งนี้ ออสซี่ไทยไม่มีอำนาจสั่งการให้โรงเรียนคิดราคาตามที่เราต้องการได้ ดังนั้นการสมัครเรียนใดๆ ให้ถือราคาที่โรงเรียนแจ้ง ณ วันที่จ่ายเงินเป็นสำคัญ

Copyright © 2007-2009 AussieThai.com All Rights Reserved.
Aussie Thai Education and Consulting ABN: 31 544 565 281
Disclaimer Privacy
eXTReMe Tracker